Sửa Tủ Lạnh Thủ Đức Chúng Tôi Làm Cho Cuộc Sống Của Bạn Đơn Giản

sửa tủ lạnh thủ đức

Phục vụ khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh Thủ Đức, hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trung tâm, đơn vị hay cá nhân chuyên kiểm tra tình trạng tủ lạnh và khắc phục sự cố ngay lập tức. Mặc dù có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng, nhưng không phải tất cả chúng đều uy tín, chất lượng cao và đáng tin cậy.

Khi tủ lạnh bị hư hỏng, mọi người không nên vội vàng mà hãy tìm kiếm thật kỹ và liên hệ đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà kẻo tiền mất tật mang và nhiều phiền phức không đáng có. Và một trong những đơn vị hỗ trợ nhiệt tình, nhận sửa chữa từ lỗi nhỏ đến lỗi lớn được nhiều người tin tưởng đó chính là DIENMAYLANH.

  • Chất lượng dịch vụ: Thợ sửa tủ lạnh Thủ Đức có đội ngũ nhân viên sửa chữa nhiệt tình, có kiến ​​thức chuyên môn, tay nghề cao sẽ xử lý mọi sự cố nhanh chóng, triệt để chỉ sau 1 lần đến.
  • Luôn trung thực: trước khi kiểm tra tay nghề đơn vị luôn kiểm tra đạo đức làm việc của người lao động trước. Chắc chắn là thợ sửa tủ lạnh có đức, không chiêu trò, báo giá chính xác, sử dụng phụ kiện chính hãng.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng: Tủ lạnh hiện đại ngày nay rất lớn nên việc di chuyển chúng có thể gặp khó khăn. Chính vì vậy, Dịch vụ sửa tủ lạnh Thủ Đức sẽ luôn có mặt để kiểm tra kỹ lưỡng và có phương án xử lý sự cố một cách triệt để, nhanh chóng.
  • Giá cả cạnh tranh: Được tối ưu hóa những chi tiết không cần thiết, không phát sinh phí vận chuyển hay phát sinh ngoài ý muốn nên chi phí sửa tủ lạnh Thủ Đức tại nhà rất rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Bảo hành dài hạn: Bất kỳ dịch vụ nào do DIENMAYLANH cung cấp cũng đều có thời hạn bảo hành, tất nhiên sửa tủ lạnh Thủ Đức cũng không ngoại lệ. Thời gian bảo hành dài hạn, cung cấp theo yêu cầu, không trốn tránh trách nhiệm.

Thợ sửa tủ lạnh Thủ Đức hướng dẫn cách xử lý tủ lạnh không đủ lạnh

Thực phẩm trong tủ đông của bạn có bị hỏng nhanh chóng hay bạn có nhận thấy rằng tủ đông của bạn không đóng băng tốt như bình thường không? Đây là một sự cố phổ biến thường dễ khắc phục và đôi khi bạn không cần đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa. Nếu bạn nhận thấy vấn đề này trong tủ lạnh của mình, hãy kiểm tra xem bức tường phía sau của tủ lạnh có lạnh không.

  • Nếu trời rất lạnh, hãy kiểm tra xem bạn có nghe thấy tiếng quạt dàn bay hơi chạy không hoặc bạn có cảm thấy gió lùa từ lỗ thông hơi của tủ đông không.
  • Nếu bạn không nhận thấy vấn đề gì thì rất có thể quạt dàn lạnh của tủ lạnh có vấn đề.
  • Nếu bạn cảm thấy có gió lùa và nghe thấy tiếng quạt quay, bạn nên kiểm tra máy nén của tủ lạnh.

Loại bỏ bất kỳ bụi nào có thể cản trở luồng không khí đi qua các cuộn dây. Đây là những cuộn dây ngưng tụ giải phóng nhiệt từ bên trong tủ lạnh ra phòng. Nếu cuộn dây ngưng tụ của bạn sạch sẽ, có lẽ đã đến lúc bạn nên chi một số tiền lớn và thuê thiết bị chuyên nghiệp của họ để kiểm tra chuyên sâu.

Khách hàng hỏi & DIENMAYLANH trả lời

Dịch vụ sửa tủ lạnh Thủ Đức của DIENMAYLANH có xuất hóa đơn VAT không?

Quý khách hàng là doanh nghiệp, công ty có nhu cầu sửa tủ lạnh Thủ Đức và nhận hóa đơn VAT. Bạn yên tâm, ngoài việc bảo hành toàn diện theo quy định của hãng, DIENMAYLANH sẽ hỗ trợ tối đa.

Sửa tủ lạnh tại Thủ Đức có được ký hợp đồng dài hạn không?

Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nên khi bạn cần bảo dưỡng tủ lạnh tại Thủ Đức định kỳ, DIENMAYLANH sẵn sàng hỗ trợ. Đồng thời, đơn vị sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi, bảng giá đặc biệt dành cho những khách hàng, công ty có ý định ký hợp đồng dài hạn.

Tôi có biết giá sửa tủ lạnh tại Thủ Đức trước khi quyết định không?

Ngay khi khách hàng liên hệ tư vấn viên sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá. Và sau khi thợ sửa tủ lạnh  đến kiểm tra, khảo sát…nhân viên sẽ giải thích cụ thể mức giá mà khách hàng cần chi trả và kỹ thuật viên chỉ bắt tay vào công việc nếu khách hàng đồng ý.

Thời gian bảo hành sửa tủ lạnh  là bao lâu?

Tùy theo mức độ hư hỏng của tủ lạnh, dịch vụ sửa tủ lạnh Thủ Đức sẽ áp dụng thời gian bảo hành từ 3 đến 12 tháng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm quyền lợi của mình luôn được đảm bảo khi liên hệ với DIENMAYLANH.COM.

sua-tu-lanh-thu-duc Sửa Tủ Lạnh Thủ Đức Chúng Tôi Làm Cho Cuộc Sống Của Bạn Đơn Giản

Thợ sửa tủ lạnh Thủ Đức hướng dẫn xử lý khi tủ lạnh chạy quá công suất

Không ai thích một chiếc tủ lạnh ồn ào. Điều này không chỉ gây bất tiện do tiếng ồn liên tục mà còn có thể khiến hóa đơn tiền điện của bạn tăng lên, có thể làm hỏng ví của bạn. Có nhiều yếu tố có thể khiến tủ lạnh của bạn hoạt động quá công suất – một trong số đó là sự tích tụ của các mảnh vụn hoặc bụi xung quanh cuộn dây ngưng tụ.

Theo thợ sửa tủ lạnh tại Thủ Đức, để xử lý sự cố này, bước đầu tiên là rút phích cắm của tủ lạnh. Cuộn dây ngưng tụ thường nằm ở dưới cùng của tủ lạnh và có thể được truy cập từ phía trước hoặc phía sau.

Để tiếp cận cuộn dây ngưng tụ, trước tiên hãy xác định vị trí “lưới tản nhiệt” và tháo nó ra bằng cách mở chốt giữ cố định. Khi điều này được thực hiện, hãy sử dụng máy hút bụi nhỏ để loại bỏ bụi hoặc mảnh vụn tích tụ xung quanh cuộn dây ngưng tụ.

Bạn thậm chí có thể cần sử dụng một miếng vải để loại bỏ chất tích tụ từ những nơi khó tiếp cận đó. Sau khi loại bỏ tất cả các mảnh vụn và bụi, hãy đặt cuộn dây trở lại vị trí cũ và lắp lại vào tủ đông. Vấn đề đã được giải quyết! Nếu không, bạn có thể cần gọi thợ sửa tủ lạnh Thủ Đức để làm phần còn lại.

Một lý do phổ biến khác khiến tủ lạnh hoạt động quá thường xuyên là cài đặt nhiệt độ quá thấp. Điều này không chỉ có thể khiến một số thực phẩm của bạn bị hỏng mà còn có thể khiến tủ lạnh của bạn hoạt động quá sức.

Một nguyên tắc nhỏ là đặt nhiệt độ của tủ lạnh bằng hoặc thấp hơn 80 độ C. Đảm bảo kiểm tra bộ điều nhiệt trên tủ lạnh của bạn thường xuyên để đảm bảo nó chạy ở nhiệt độ chính xác. Nếu cách đó không khắc phục được sự cố, có lẽ đã đến lúc liên hệ với người sửa chữa tủ lạnh tại địa phương của bạn, vì đây có thể là trường hợp hỏng một bộ phận như động cơ quạt dàn ngưng hoặc cảm biến nhiệt điện trở.

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất mà khách hàng thường đặt ra sẽ được chúng tôi giải đáp sau đây:

Nhân viên bao lâu thì đến?

Thông thường chúng tôi chỉ mất khoảng tầm 30 phút để có mặt tại nhà khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh để làm dịch vụ. Thế nhưng nếu có vấn đề nào phát sinh như kẹt xe, tai nạn giao thông,.. thì thợ sẽ thông báo thời gian có mặt cho khách hàng một cách sớm nhất để khách hàng tiện sắp xếp.

Chi phí bao nhiêu?

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành thao tác kiểm tra để xác định cụ thể những vấn đề của tủ lạnh nhà bạn để báo chi phí làm dịch vụ sửa chữa trước khi bắt đầu công việc.

Những phản hồi của khách hàng

Tại dienmaylanh.com, chúng tôi coi trọng những phản hồi, nhận xét, góp ý của khách hàng vì đó là nền tảng, động lực giúp chúng tôi hoàn thiện kỹ năng làm việc. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ có biện pháp khắc phục những lỗi chưa tốt để khách hàng hài lòng hơn với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mong khách hàng đưa ra phản hồi để chúng tôi tiếp tục cải thiện

Xem thêm :

Vệ Sinh Máy Lạnh Gò Vấp

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 12

Sửa Máy Lạnh Gò Vấp

Sửa Máy Lạnh Quận 12

Sửa Máy Lạnh Quận Gò Vấp

Sửa Máy Giặt Tại Nhà Quận Thủ Đức

Sửa Máy Giặt Quận 12

Sửa Tủ Lạnh Gò Vấp

Sửa Tủ Lạnh Quận 12

Sửa Tủ Lạnh Lái Thiêu

Sửa Máy Lạnh Lái Thiêu

Sửa Máy Giặt Lái Thiêu

Sửa Máy Giặt Gò Vấp

Sửa Tủ Lạnh Thủ Đức

Sửa Máy Lạnh Thủ Đức

Vệ Sinh Máy Lạnh Lái Thiêu

Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Thạnh

One thought on “Sửa Tủ Lạnh Thủ Đức Chúng Tôi Làm Cho Cuộc Sống Của Bạn Đơn Giản

  1. Pingback: Sửa Tủ Lạnh Quận 2 Alo 29 Phút Sau Sẽ Có Mặt Tại Nhà Bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo