Cách hẹn giờ máy lạnh panasonic

cach hen gio may lanh panasonic4

Biết Cách hẹn giờ máy lạnh Panasonic sẽ giúp bạn có thể cài đặt thiết bị tự động bật hoặc tắt tùy theo nhu cầu sử dụng mà không phải trực tiếp thao tác. Điều này đem lại cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời như chủ động hơn trong việc quản lý nhiệt độ trong phòng, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của gia đình và tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn. Tham khảo ngay hướng dẫn hẹn giờ điều hòa Panasonic đơn giản, chi tiết nhất!

Tác dụng của chế độ hẹn giờ trên máy điều hòa Panasonic

Tất cả các dòng điều hòa Panasonic trên thị trường hiện nay đều được tích hợp chế độ bật/tắt hẹn giờ. Đây là một tính năng rất thông minh, vô cùng tiện lợi khi đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

● Chủ động hơn trong việc quản lý thời gian sử dụng máy lạnh, Không cần phải thức giấc lúc nửa đêm để tắt hay điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh. Từ đó mang đến cho bạn một giấc ngủ sâu và thoải mái hơn.
● Bảo vệ hệ hô hấp của mọi thành viên trong gia đình. Khi sử dụng điều hòa qua đêm thì nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp sẽ tăng cao, đặc biệt là đối với các gia đình có người già và trẻ em. Khi điều chỉnh tắt sớm sẽ giúp giảm độ lạnh và cơ thể cũng được điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với môi trường bên ngoài, tránh bị số nhiệt.
● Tiết kiệm được một khoản tiền điện mỗi tháng, đồng thời để điều hòa nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài hoạt động, giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Panasonic

Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic khá đơn giản, khi muốn cài đặt chế độ hẹn giờ trên máy thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Cách cài đặt đồng hồ thời gian thực

cách hẹn giờ máy lạnh panasonic

Trước khi cài đặt, bạn cần đảm bảo thời gian hiển thị trên điều hòa đúng với giờ thực tế. Có như vậy thì quy trình hẹn giờ hoạt động mới được chính xác như thời gian mong muốn. Để cài đặt giờ trên điều hòa Panasonic theo thời gian thực, bạn hãy làm theo các bước sau:

● Bước 1: Nhấn và giữ phím CLOCK trên điều khiển điều hòa.
● Bước 2: Tiếp theo, nhấn mũi tên lên xuống để điều chỉnh thời gian trên điều hòa sao cho đúng với thời gian thực.
● Bước 3: Sau khi đã chỉnh xong, nhấn phím SET để lưu. Và đây là cách chỉnh giờ máy lạnh Panasonic đúng với thời gian thực đơn giản nhất.

 

Cách hẹn giờ bật máy lạnh Panasonic

cách hẹn giờ máy lạnh panasonic
cách hẹn giờ máy lạnh panasonic

Chế độ hẹn giờ bật điều hòa Panasonic là tính năng điều khiển thiết bị tự động bật và làm mát sau một khoảng thời gian nhất định. Tính năng này giúp bạn chuẩn bị sẵn một căn phòng mát lạnh để nghỉ ngơi, thư giãn sau khi trở về nhà. Cách hẹn giờ bật điều hòa Panasonic nhanh chóng chỉ với 3 thao tác đơn giản như sau:

● Bước 1: Nhấn và giữ nút ON trong khung TIMER của điều khiển.
● Bước 2: Sử dụng 2 nút mũi tên lên, xuống để điều chỉnh thời gian phù hợp. Khi cài đặt thành công dàn lạnh của điều hòa sẽ phát ra tiếng bíp, đèn báo hình đồng hồ bật sáng trên màn hình điều khiển.
● Bước 3: Chờ đèn TIMER của điều hòa sáng lên là bạn đã áp dụng cách hẹn giờ điều hòa Panasonic bật thành công. Cuối cùng nhấn phím “SET” để lưu thời gian bật máy lạnh.

 

Cách hẹn giờ tắt điều hòa Panasonic

cách hẹn giờ máy lạnh panasonic

Chế độ hẹn giờ tắt trên điều hòa Panasonic cho phép thiết bị tự động tắt sau một thời gian sử dụng. Tính năng này được thiết lập không chỉ giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình mà còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Để thực hiện cách hẹn giờ tắt điều hòa Panasonic, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

● Bước 1: Nhấn vào nút OFF trong khung TIMER của điều khiển. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thời gian tắt điều hòa Panasonic.
● Bước 2: Sử dụng mũi tên lên xuống trong khung TIMER để cài đặt thời gian tắt điều hòa.
● Bước 3: Khi đèn TIMER trên điều hoà nhấp nháy vàng là bạn đã cài đặt tắt đèn timer trên máy lạnh Panasonic thành công. Nhấn phím “SET” để lưu thời gian tắt điều hòa.

Cách tắt chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic

Sau khi thực hiện các bước hẹn giờ điều hòa Panasonic, nếu bạn muốn xóa chế độ hẹn giờ bật hoặc tắt đã cài đặt trước đó hãy thao tác theo cách tắt hẹn giờ máy lạnh Panasonic như sau:

● Bước 1: Nhấn vào nút CANCEL trong khung TIMER của điều khiển.
● Bước 2: Quan sát thời gian OFF hoặc ON trên điều khiển và đèn TIMER trên điều hòa đã tắt hoàn toàn chưa. Nếu đã tắt thì việc xóa chế độ hẹn giờ trên điều hòa Panasonic đã thành công.

Lưu ý khi dùng chế độ hẹn giờ máy lạnh Panasonic

Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic rất dễ thao tác và sử dụng, tuy nhiên vẫn có một số điều cần lưu ý như:

● Không thể thực hiện cùng lúc 2 tính năng hẹn giờ bật và tắt điều hòa.
● Khi đang cài đặt chế độ hẹn giờ điều hòa mà bị mất điện hoặc ngắt nguồn điện thì bộ hẹn giờ trên thiết bị sẽ tự động xóa. Tuy nhiên, bộ hẹn giờ trên điều khiển vẫn lưu, khi đó việc bạn cần làm là thực hiện lại bước cài đặt.
● Chế độ hẹn giờ trên điều hòa không có khả năng lặp lại, vì thế bạn phải thao tác lại từ đầu sau khi điều hòa đã thực hiện bật/tắt theo cài đặt hẹn giờ trước đó.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page