Giá Vệ Sinh Máy Giặt Dịch Vụ Thời Gian Thực Bạn Nhắn Tin Chúng Tôi Trả Lời

Giá Vệ Sinh Máy Giặt

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại DIENMAYLANH.COM

Chi phí vệ sinh máy giặt là bao nhiêu? Câu hỏi này không khiến người tiêu dùng quan tâm. DIENMAYLANH có niêm yết bảng giá vệ sinh máy giặt tại nhà trên website của mình. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào mức chi phí vệ sinh từng loại máy giặt lồng ngang cũng như chi phí vệ sinh máy lồng ngang chi tiết nhất.

 • Những dây chuyền giặt phức tạp hoặc cần thiết bị chuyên dụng để tháo lắp máy, phải vận chuyển đến công ty chuyên vệ sinh, DIENMAYLANH sẽ thông báo trước cho quý khách hàng.
 • Chi phí vệ sinh máy giặt trên tại DIENMAYLANH chưa bao gồm 10% VAT.
 • Giá vệ sinh máy giặt chỉ áp dụng cho các loại máy thông dụng phổ biến trên thị trường.
 • Nếu máy nằm ở khu vực khó vệ sinh, kỹ thuật viên sẽ thảo luận về giá vận chuyển hoặc di dời máy.

 

Loại Máy giặt Đơn Giá Nội Dung
Vệ sinh máy giặt electrolux cửa ngang 600.000đ – 750.000đ Tháo lắp lồng giặt, vật tư vệ sinh chuyên nghiệp, diệt khuẩn, nắm nấm mốc và đánh bay cặn bẩn bám trong lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt electrolux cửa trên 400.000đ – 550.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt toshiba cửa ngang 600.000đ – 750.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt toshiba cửa trên 400.000đ – 550.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt LG cửa ngang 600.000đ – 750.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt LG cửa trên 400.000đ – 550.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt sanyo 350.000đ – 450.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt panasonic 600.000đ – 800.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt cửa trên ( lồng đứng ) đến 7,5kg 350.000đ – 450.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt cửa trước ( lồng ngang ) đến 7,5kg 550.000đ – 650.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt cửa trên ( lồng đứng ) 8kg đến 10kg 400.000đ – 550.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt cửa trước ( lồng ngang ) 8kg đến 10kg 600.000đ – 800.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt cửa trên ( lồng đứng ) 11kg đến 13kg 500.000đ – 650.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt cửa trước ( lồng ngang ) 11kg đến 13kg 700.000đ – 900.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt cửa trên ( lồng đứng ) trên 13kg 700.000đ – 850.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt cửa trước ( lồng ngang ) trên 13kg 800.000đ – 1.100.000đ Tháo rời lồng giặt, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp có tính năng diệt khuẩn, nắm nấm mốc và loại bỏ cặn bẩn bám trên lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt công nghiệp 950.000đ – 1.300.000đ Khảo sát sau đó tiến hành vệ sinh máy giặt
Vệ sinh máy giặt nội địa nhật 600.000đ – 900.000đ Khảo sát sau đó tiến hành vệ sinh máy giặt
Vệ sinh máy giặt không lồng giặt 250.000đ Khảo sát sau đó tiến hành vệ sinh máy giặt
Tháo máy giặt 100.000đ Chi phí không bao gồm vận chuyển
Lắp đặt máy giặt 250.000đ – 300.000đ Chi phí đối vị trí lắp máy giặt có ống nước cấp, đường xả nước chờ sẵn
Lắp đặt máy giặt 350.000đ – 400.000đ Chi phí đối với vị trí lắp máy giặt cần đi ống cấp, điện nguồn, đường xả nước

 

Tại sao việc vệ sinh máy giặt định kỳ lại quan trọng?

 • Bạn coi máy giặt là thiết bị tự làm sạch, không cần bảo trì? Quan điểm này là không chính xác. Vì rất ít máy giặt hiện đại có chức năng tự làm sạch, nếu có thì cũng chỉ hoàn thành việc tự làm sạch lồng giặt chứ không phải toàn bộ máy. Do đó, bạn vẫn cần thuê thợ vệ sinh máy giặt để hỗ trợ tháo toàn bộ máy, bảo dưỡng máy, vệ sinh máy định kỳ.
 • Vậy vi khuẩn từ máy giặt bắt nguồn từ đâu, nó có nguồn gốc từ chính đồ giặt hàng ngày chúng ta xử lý. Vi khuẩn, nấm mốc và các sợi vải thừa sẽ tích tụ bên trong máy giặt lâu ngày dẫn đến các linh kiện trong hệ thống của máy ảnh hưởng tiêu cực đến tuổi thọ và chức năng của máy.
 • Nếu bạn không bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt định kỳ. Bụi và vi khuẩn sẽ bị hút theo nước để bám vào quần áo của bạn. Sau đó, quần áo của bạn sau khi giặt sẽ càng bẩn hơn, có mùi ẩm mốc khó chịu. Đây là lý do tại sao quần áo được làm sạch nhiều lần, nhưng không bao giờ triệt để.

Lý do bạn nên giao việc vệ sinh máy giặt cho DIENMAYLANH

 • DIENMAYLANH được công nhận là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo sự hiểu biết thấu đáo và tham gia tích cực, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đạt được sự hài lòng cao nhất.
 • Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, trẻ trung, nhiệt tình, luôn lễ phép và tôn trọng khách hàng. Đặc biệt phải tuyệt đối nghiêm túc và trung thực.
 • Các thiết bị khác mà chúng tôi hỗ trợ bao gồm máy điều hòa không khí, tủ lạnh, máy lọc và bình đun nước. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh máy giặt, dịch vụ sửa chữa máy giặt, dịch vụ tháo lắp máy giặt. DIENMAYLANH luôn có lợi cho thiết bị dù ở mức độ nặng nhẹ nào, bất kể thiết bị của bạn bị hư hỏng như thế nào chúng tôi đều có thể hỗ trợ sửa chữa.
 • Luôn có đường dây nóng điện thoại trực sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vào các ngày cuối tuần kể cả ngày lễ tết.
 • Đặc biệt DIENMAYLANH có dịch vụ ngoài giờ chuyên xử lý các sự cố máy móc sau 22h00 hàng ngày.
 • Hệ thống phủ khắp các quận nội thành TP.HCM, hỗ trợ nhanh chóng trong vòng 30 phút sau khi khách hàng đặt lịch hẹn.

Cam kết vệ sinh máy giặt tại nhà TPHCM của DIENMAYLANH  đã được lập thành văn bản.

 • Tất cả các cam kết sau đây được tuân thủ nghiêm ngặt. Mang đến cho khách hàng sự an tâm và vun đắp sự gắn kết lâu dài khi hợp tác với chúng tôi để được vệ sinh máy giặt tại nhà TPHCM.
 • Kỹ thuật viên không tự ý báo giá vệ sinh máy giặt khi khách hàng thắc mắc về chi phí, vì bảng giá vệ sinh máy giặt luôn được công khai trên website chính thức của công ty, và được cập nhật thường xuyên trên hệ thống của khách hàng.
 • Khuyến khích khách hàng có thời gian kiểm tra và sửa chữa máy giặt cũng như giặt tại nhà thông qua các dịch vụ như thế này.
 • Kiểm tra thực tế kỹ càng, báo giá chính xác, hợp lý trước khi tiến hành vệ sinh máy giặt, giải phóng máy.
 • Đảm bảo hoàn toàn trong sáng, không quá lố, hời hợt, mục tiêu của chúng tôi là trở thành người bạn đồng hành thân thiết của khách hàng.
 • Tất cả các kỹ thuật viên của công ty đều tham gia vào công việc này, không liên kết với bất kỳ đơn vị nào khác nhằm đề cao quyền lợi và danh dự tuyệt đối của khách hàng.

Quy trình vệ sinh máy giặt tại nhà tại DIENMAYLANH 

 Bước 1: Khách hàng gọi điện đặt lịch hẹn qua các hình thức sau, hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh chóng:

 • Số điện thoại: 0924168038
 • zalo: 0924168038

Bước 2: Nhân viên sẽ cung cấp thông tin và báo giá chi tiết nhất cho khách hàng cần vệ sinh máy giặt cửa trên hay cửa trước (lồng đứng hoặc lồng ngang).

Bước 3: Kỹ thuật viên đến tận nhà vệ sinh máy giặt, trước khi thực hiện kỹ thuật viên sẽ cho máy vận hành để đảm bảo máy hoạt động bình thường. Nếu kỹ thuật viên phát hiện bất kỳ dấu hiệu lỗi nào của máy giặt sẽ thông báo cho khách hàng và đưa ra giải pháp cũng như phương pháp khắc phục máy hiệu quả.

Bước 4: Sau khi kiểm tra máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh máy theo quy trình kỹ thuật, đảm bảo kỹ thuật viên sẽ tháo rời lồng giặt để vệ sinh kỹ càng từng bộ phận của máy. Vệ sinh từ trong ra ngoài vỏ máy, dùng chổi quét sạch bụi bên trong bảng mạch điện tử.

Bước 5: Kỹ thuật viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra các bộ phận, lồng giặt của máy vừa được vệ sinh. Tiếp theo bàn kỹ thuật tiến hành lắp ráp toàn bộ linh kiện, vỏ máy, lưới lọc bụi sau đó tiến hành kiểm tra máy giặt, khởi động máy giặt và bàn giao máy lạnh cho khách hàng.

Bước 6: Xuất hóa đơn, dán tem bảo hành máy giặt mới vệ sinh và thu phí dịch vụ.

Trong quá trình DIENMAYLANH thực hiện công việc, khách hàng có thể quan sát và đưa ra những yêu cầu, góp ý thêm. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến ​​phản hồi của khách hàng và không ngừng cải tiến dịch vụ. Đổi lại, khách hàng cũng cảm thấy an tâm hơn khi nhìn thấy chất lượng dịch vụ mà DIENMAYLANH mang lại.

Hướng dẫn bạn các bước cách để tự vệ sinh máy giặt tại nhà

Nếu có dụng cụ và hiểu biết nhất định về máy giặt, bạn có thể tham khảo các bước vệ sinh máy giặt đơn giản sau đây và cũng có thể tự vệ sinh tại nhà.

Cách vệ sinh máy giặt cửa trên (lồng đứng)

 • Bước 1: Tháo vỏ máy giặt
 • Bước 2: Tháo khay giặt
 • Bước 3: Tháo rời lồng giặt bằng inox của máy giặt
 • Bước 4: Vệ sinh bên trong lồng nhựa máy giặt
 • Bước 5: Vệ sinh bên trong và bên ngoài vỏ máy giặt
 • Bước 6: Làm sạch bụi bên trong bo mạch
 • Bước 7: Tra dầu vào 4 lò xo của máy
 • Bước 8: Lau sạch bằng khăn khô và lắp ráp hoàn chỉnh máy.

 

Cách vệ sinh máy giặt cửa trước (ngang)

 • Bước 1: Mở nắp phía trên, lấy ra hoặc cách ly bo mạch điện tử để tránh nước vào.
 • Bước 2: Tháo mặt trước máy, cửa, gioăng cao su, đá giữ lồng giặt, dây curoa, mô tơ sau, tháo giảm sóc dưới máy giặt.
 • Bước 3: Tháo lò xo treo của máy giặt và lấy máy ra ngoài
 • Bước 4: Vệ sinh lồng, hộp nhựa, seal, đĩa đựng xà phòng
 • Bước 5: Lau sạch bụi trên đĩa và tra dầu mỡ vào giảm xóc.
 • Bước 6: Sau đó, tiến hành lắp ráp lại lồng giặt nhựa của máy giặt và siết chặt các ốc vít (chú ý: lắp lại mối nối giữa 2 lồng giặt để tránh rò rỉ nước khi máy giặt đang hoạt động)
 • Bước 7: Ráp lại toàn bộ máy giặt.

 

Những lợi ích khi bạn vệ sinh máy giặt thường xuyên

 • Giảm thiểu thiệt hại. Tránh tình trạng bị tắc nghẽn do có quá nhiều bụi bẩn bên trong máy, đồng thời tránh được những rủi ro có thể xảy ra với máy giặt của bạn như: cháy board mạch, hư hỏng liên tục, rò rỉ nước…v.v.
 • Vệ sinh máy giặt, bạn sẽ biết máy giặt của mình có hoạt động ổn định hay không? Và có bước khắc phục sớm, giảm chi phí sửa chữa sau này.
 • Tất nhiên, nếu máy giặt sạch thì quần áo của bạn sẽ sạch hơn, thơm hơn, nhanh hơn và ít tốn thời gian hơn.
 • Nó không chỉ đảm bảo “sức khỏe” của cả gia đình, tránh lây nhiễm vi khuẩn, nấm mốc mà còn tiết kiệm thời gian cho bản thân.
 • Máy luôn vận hành êm ái và không xảy ra sự cố bất thường nào trong quá trình giặt. Thêm vào đó, nó sẽ tiết kiệm rất nhiều cho hóa đơn tiền điện và nước hàng tháng của gia đình bạn!
 • Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Các chuyên gia khuyên bạn nên vệ sinh máy giặt thường xuyên để giảm thiểu những rủi ro cho máy giặt. việc đó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Gọi ngay hotline để được báo giá vệ sinh máy giặt tại nhà nhanh nhất

Giá Vệ Sinh Máy Giặt

Bảng Giá Vệ Sinh Máy Giặt Khách Hàng Những Câu Hỏi Thường Gặp

Bảng giá vệ sinh máy giặt trên có chính xác không và có phát sinh chi phí gì không?

Quý khách chỉ vệ sinh máy giặt không phát sinh các chi phí sửa chữa khác và không phát sinh thêm chi phí. Bảng giá vệ sinh máy giặt được cập nhật bất cứ lúc nào đảm bảo tính đầy đủ, chính xác nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Trung tâm có nhận vệ sinh máy giặt số lượng lớn từ tiệm giặt khô không, nếu có thì giá vệ sinh máy giặt cửa trước là bao nhiêu?

DIENMAYLANH  nhận sửa máy giặt cho mọi đối tượng và khách hàng từ hộ gia đình đến tiệm giặt là, doanh nghiệp. Quý khách cần bảng báo giá lồng giặt máy giặt với số lượng lớn vui lòng liên hệ với bộ phận báo giá của công ty theo số HOTLINE để nhận được hỗ trợ trong thời gian nhanhnhất.

Khi vệ sinh máy giặt hãng có tháo lồng giặt ra để vệ sinh không?

Được, nhưng nếu máy giặt của bạn đã sử dụng quá lâu và các ốc vít bị hỏng không thể tháo ra để vệ sinh thì kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và báo ngay tại chỗ cho bạn.

Giá vệ sinh máy giặt cửa trước là bao nhiêu?

Giá vệ sinh máy giặt cửa trước dưới 8kg tháo lồng vệ sinh là 350.00đ. Bạn có thể tham khảo bảng giá vệ sinh máy giặt ở trên để biết thông tin chi tiết nhất.

Phí dịch vụ là bao nhiêu và phí dịch vụ vệ sinh máy giặt được tính khi nào?

Nếu khách hàng liên hệ vệ sinh máy giặt, trung tâm đã gọi điện trước để báo giá vệ sinh và khách hàng đã đồng ý. Nhưng kỹ thuật viên không thể vệ sinh máy giặt tại nhà vì: trước hết máy giặt bị hỏng, khách đổi ý không vệ sinh máy giặt… hoặc nguyên nhân xuất phát từ phía khách hàng. Trung tâm sẽ thu phí dịch vụ từ 50.000đ đến 80.000đ.

Máy giặt của tôi giặt không sạch và có mùi khó chịu, sau khi giặt xong có khắc phục được không?

Quần áo không sạch sẽ, bốc mùi cũng là một trong những hậu quả của việc lâu ngày không vệ sinh. Nếu vậy thì bạn chỉ cần vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt là tình trạng trên sẽ được giải quyết. Nhưng còn những nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng trên, bạn có thể tham khảo thêm số lượng đồ bỏ vào máy giặt cho đúng, dùng đúng loại xà phòng, kiểm tra tổng thể máy giặt.

Xem thêm :

Vệ Sinh Máy Lạnh Gò Vấp

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 12

Sửa Máy Lạnh Gò Vấp

Sửa Máy Lạnh Quận 12

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo